Cơ sở vật chất

17/09/2024
Công nghệ tiên phong
Cơ sở vật chất của LUFA được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm. dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Cơ sở vật chất của LUFA được đầu tư đồng bộ, hiện đại nhằm mang tới cho khách hàng những sản phẩm. dịch vụ chất lượng hàng đầu.

Nhà máy: hơn 2,7 hecta nhà xưởng và hệ thống máy móc được trang bị các thiết bị tiên tiến, luôn tiên phong trong ứng dụng máy móc, công nghệ mới, thích ứng với sự phát triển của khoa học, công nghệ, vận hành theo qui trình quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO. Các phân xưởng sản xuất gồm chuyền xuất khẩu, chuyền sản xuất hàng nội địa, hàng thủ công được bố trí một cách khoa học.

Kho nguyên phụ liệu được bố trí thuận lợi cho quá trình sản xuất, đồng thời thực hiện nguyên tắc "nhập trước xuất trước, nhập sau xuất sau".

Kho thành phẩm: các sản phẩm sau khi được kiểm soát chất lượng một cách kỹ càng theo qui trình đã được đóng gói và dán tem mác theo tiêu chuẩn. Hệ thống máy nâng tự động giúp thành phẩm được sắp xếp gọn gàng  trên giá trước khi được xuất ra thị trường.

Thực hiện Kaizen thường xuyên: áp dụng triết lý cải tiến liên tục của người Nhật nhằm đối phó với những thách thức về môi trường cạnh tranh khắc nghiệt, khó khăn kinh tế tăng lên, sự phát triển liên tục của công nghệ và các thay đổi về văn hóa – xã hội. Với hệ thống Kaizen, mỗi công nhân trong nhà máy luôn thực hiện công việc một cách dễ dàng, đơn giản. Việc áp dụng Kaizen giúp cung cấp nguyên liệu hợp lý tùy thuộc vào khối lượng được tiêu thụ, giảm thiểu công việc  trong quy trình và  sự sắp xếp hàng hóa tồn kho. Điều này giảm thao tác thừa của công nhân, máy móc thiết bị giúp tăng năng suất lao động, nâng cao chất lượng công việc, giảm giá thành sản phẩm.

Showroom trưng bày sản phẩm mẫu gồm showroom nội thất văn phòng và showroom nội thất Home, Trường học, bệnh viện được đầu tư đồng bộ, hiện đại ngay tại nhà máy. LUFA bố trí xe đưa đón miễn phí khách hàng, đối tác thăm quan nhà máy và trải nghiệm showroom theo lịch đăng ký hàng ngày, hàng tuần.

Hệ thống văn phòng điều hành tại Hưng Yên, văn phòng đại diện về hoạt động kinh doanh, các dịch vụ tư vấn trước, trong và sau bán hàng tại Hà Nội và TP.HCM.