HOTEL 1-2-3 LINH LANG - LUFA - Nội thất cao cấp (Website chính thức của Công ty cổ phần Nội thất FAMI)

HOTEL 1-2-3 LINH LANG

  • 17/03/2020
  • Dự án khách sạn

Chi nhánh thứ 2 của chuỗi khách sạn 5 sao HOTEL 1-2-3 tại Việt Nam là một trong những đối tác của LUFA. Chi nhánh được khai trương vào ngày 01 tháng 3 năm 2020, tọa lạc trên con phố Linh Lang, Hà Nội.

Khách sạn là một trong những yếu tố quan trọng, được cân nhắc và lựa chọn một cách kỹ càng khi chúng ta đi công tác xa hay đi du lịch. Thoải mái, sạch sẽ, an toàn là những tiêu chí đặt lên hàng đầu. LUFA đã và đang triển khai các dự án liên quan đến thiết kế, thi công nội thất cho các khách sạn. Chúng tôi hướng tới mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất, một cảm giác yên bình, thư giãn, thoải mái, cùng vật liệu thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng, đáp ứng mong muốn, kỳ vọng của những người đi du lịch, công tác.

Chi nhánh thứ 2 của chuỗi khách sạn 5 sao HOTEL 1-2-3 tại Việt Nam là một trong những đối tác của LUFA. Chi nhánh được khai trương vào ngày 01 tháng 3 năm 2020, tọa lạc trên con phố Linh Lang, Hà Nội. Hai bên đã có những buổi thảo luận, trao đổi đưa ra các giải pháp tốt nhất. Và hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng diện mạo mới nhất của HOTEL 1-2-3 Linh Lang trước và sau được “bàn tay phù thủy” LUFA thi công nội thất.

Một số hình ảnh của dự án